IT News

เข้าสู่ระบบ

Windows All In One ดีที่สุด: Asus Zen AIO Pro Z240ICGT

TechSpot Staff, TechSpot, 2 เม.ย. 2559 : ผู้ชม 1365

TechSpot – Windows ยังคงเป็นระบบปฏิบัติการบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้มากที่สุด TechSpot จึงจัดลำดับให้กับ Windows All In One รุ่นที่ได้รับเลือกคือ Asus Zen AIO Pro Z240ICGT

Zen AIO Pro เป็นหนึ่งในเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ All In One ค่าย Windows ที่มีสไตล์มากที่สุด และไม่ได้ซ่อนแรงบันดาลใจ ลักษณะภายนอกเป็นโลหะและแก้วที่มีแผงควบคุมหลังโค้งที่ลาดเอียงลบขอบทุกมุม มีขาตั้งรูปตัว L และพอร์ตตำแหน่งด้านหลัง สวยมากในการจำลองแบบของ iMac ที่เป็นอลูมิเนียมสีเข้ม

จอภาพสัมผัส 23.8 นิ้วที่คมชัดและความละเอียด 3,840 x 2,160 พิกเซล (UHD) ไม่อยู่ในชั้นเช่นเดียวกับจอภาพ Retina 5K ของ Apple แต่มีคุณภาพดีมาก ภายใต้ฝาครอบ quad-core Intel Core i7-6700T CPU, หน่วยความจำ DDR4 ขนาด 4GB ถึง 32GB และการ์ดกราฟิก Nvidia GeForce GTX 960m ที่ให้ Asus AIO Pro มีพลังที่จะผ่านงานในชีวิตประจำวันและจัดการกับการเล่นเกมได้ด้วย ตราบใดที่คุณกลับลงไปที่ความละเอียด 1920 x 1080 Hot hardware, TomsGuide และ ExpertReviews การจัดการอัตราเฟรมที่ดีในเกมเช่น Thief, Bioshock Infinite และ DiRT: Showdown โดยการตั้งค่ากราฟิก tweaking

ด้านการจัดเก็บ Asus เสนอตัวเลือกหลากหลายทั้งฮาร์ดไดรฟ์แบบดั้งเดิมถึงขนาด 2TB, การผสาน SSD สำหรับความเร็วกับ HDD สำหรับการจัดเก็บ หรือความเร็วระดับสูง 512GB PCIe ฐาน M.2 Samsung SM951 SSD ในการเชื่อมต่อ พอร์ตมี USB 3.0 จำนวน 4 พอร์ต, USB 3.1 Type-C จำนวน 1 พอร์ต USB 2.0 จำนวน 1 พอร์ต และ HDMI 2 ช่อง Zen มีแป้นพิมพ์และเมาส์ไร้สายมาตรฐาน ที่ไม่ได้อะไรเป็นพิเศษ แต่ช่วยให้ทำงานได้

จุดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ กล้อง RealSense 3D ของ Intel ซึ่งสนับสนุนการสแกน 3D ที่หลากหลายและแอพติดตามการเคลื่อนไหว คุณอาจจะไม่ได้ทำมากกับสิ่งนี้ หลังจากที่สวมปิด แต่ส่วนการทำงาน Hello ของ Windows 10 เพื่อเข้าสู่บัญชีผู้ใช้ Windows ของคุณด้วยการจดจำใบหน้าสามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างแน่นอน

Zen AIO Pro สามารถที่ราคาน้อยที่สุด 1,399 เหรียญ สำหรับรุ่น “Signature Edition” ที่ไมโครซอฟท์สโตร์ คุณจะได้รับ RAM ขนาด 8GB และ 1TB SSHD หากคุณสามารถจ่ายมากขึ้นอีกเล็กน้อย ก็จะก้าวสู่การเพิ่มหน่วยความจำสองเท่าได้ถึง 16GB และ SSHD สำหรับ 1TB HDD + 512GB PCIe 3.0 SSD ด้วยราคา 1,900 เหรียญ

IT A - Z
> zero-day exploit
> iPhone
> Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2)
> 4G (fourth-generation wireless)
> Web 2.0
> smartphone
> SAP
> RFID
> Zachman framework
> public cloud
IT News
> พบมัลแวร์ชนิดใหม่ซ่อนอยู่ใน Google Play Store
> Bitcoin จะเป็นสกุลเงินเดียวของโลกในที่สุด ซีอีโอ Twitter บอก
> Google กำลังซื้อ Lytro สตาร์ทอัพกล้อง light-field
> Trump สั่งห้ามซื้อคริปโตเคอร์เรนซี่แห่งชาติใหม่ของเวเนซุเอลา
> YouTube จะเพิ่มเกร็ดข้อมูล Wikipedia ในวิดีโอสมรู้ร่วมคิด
> รายได้ของ Lyft เติบโตมากกว่า Uber เกือบสามเท่า
> British Airways ขยายการทดลองประตูไบโอเมตริกซ์ผ่านขึ้นเครื่อง
> ยุโรปกำลังมี Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ ก้าวเล็ก ๆ ที่เตรียมเดินหน้าสู่ 5 G
> ก.ล.ต. สหรัฐ กำลังปราบปราม “การเสนอขาย” คริปโตเคอร์เรนซี่
> ภาพรั่วแสดงสมาร์ทวอทช์ “ดึงคูดใจมวลชน” รุ่นต่อไปของ Fitbit

Loading
Microsoft Access
Access
ไชยวัฒน์ ตระการรัตน์สันติ สั่งซื้อผ่าน PayPal ในราคา 280 บาท
อุ้มผาง เบื้องหลังธรรมชาติ
Umphang
รู้จักอุ้มผางในอีกแง่มุม โดย ประชา แม่จัน
สั่งซื้อผ่าน PayPal ในราคา 90 บาท
สงวนลิขสิทธิ์ (C) widebase