IT A-Z

เข้าสู่ระบบ

สารบาญตามตัวอักษร

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z #

e-support

ที่มา SearchCRM.com

  :   ผู้ชม 14070

ส่วนหนึ่งของแนวโน้มการเติบโตของการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ออนไลน์ (customer relationship management - CRM) e-support เป็นรุ่นอิเล็กทรอนิกส์ของการบริการลูกค้า (โดยปกติเป็นเว็บ) ที่มีความใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ไปเยี่ยมชมบริษัท หรือโทรศัพท์ ตามประมาณการอุตสาหกรรม e-support สามารถเป็นค่าใช้จ่ายของบริษัท น้อยมาก 25 เซนต์ต่อการปฏิสัมพันธ์เมื่อเทียบกับมากที่สุดที่ 25 เหรียญ สำหรับทางโทรศัพท์ ที่ดีที่สุด e-support บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีองค์กรหมายถึงค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพของการปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้า

รุ่นราคาถูกของ e-support คือเว็บให้บริการด้วยตนเอง ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการมีปฏิสัมพันธ์กับตัวแทนของบริษัท และมีตัวเลือก เช่น รายการคำถามที่พบบ่อย, เอกสารออนไลน์ และฐานข้อมูลที่ค้นหาได้ แต่ลูกค้าจำนวนมากต้องการการเข้าถึงตัวแทนลูกค้าซึ่งจะถูกนำเสนอโดยทั่วไปผ่านทาง e-แบบฟอร์มหรือติดต่อได้ที่ e-mail แนวโน้ม CRM ในปัจจุบันที่มีต่อการสนับสนุนอยู่ซึ่งอาจจะนำเสนอผ่านการสนทนาออนไลน์ ข้อความโต้ตอบแบบทันที (IM) หรือซอฟต์แวร์ Voice over Internet Protocol (VoIP)

เว็บไซต์ที่นำเสนอการรวมกันของประเภท e-support เพิ่มมากขึ้น มักจะจัดในรูปแบบลำดับชั้นตั้งแต่อย่างน้อยจะมีราคาแพงที่สุด ตามกฎแล้ว เว็บไซต์แนะนำลูกค้าด้วยข้อมูลสถิตก่อน จากนั้นจึงไปที่ตัวเลือกการช่วยตัวเองแบบปฏิสัมพันธ์ หากไม่ได้ตอบสนองความต้องการของพวกเขา และต่อการสนับสนุนการทำงานร่วมกันอยู่เฉพาะในสองตัวเลือกแรกไม่ตอบสนองพวกเขา สายโทรฟรีกับตัวแทนบริษัท เพื่อการสนับสนุนลูกค้าเฉพาะที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ ที่จะถูกนำเสนอ โดยทั่วไปแล้วจะเป็นที่พึ่งสุดท้าย

ศัพท์เกี่ยวข้อง

customer relationship management, Web self-service

update: 1 มีนาคม 2550

IT A-Z ปรับปรุงล่าสุด
abacus
zero-day exploit
MPP (massively parallel processing)
message queueing
medium
semaphore
master/slave
MAC address (Media Access Control address)
mash-up
vlog
LANDesk Client Manager
laptop computer
linkrot
Itanium
Job Entry Subsystem (JES)
IP telephony (Internet Protocol telephony)
Kerberos
iterative
interoperability
interface definition language (IDL)

Loading
Microsoft Access
Access
дЄВЗСІ№м ตГРЎТГГСต№мКС№ตФ КСиงซЧйНјиТ№ PayPal г№ГТคТ 280 єТท
НШйБјТง аєЧйНงЛЕСงёГГБЄТตФ
Umphang
ГЩйЁСЎНШйБјТงг№НХЎбงиБШБ вґВ ปГРЄТ бБиЁС№
КСиงซЧйНјиТ№ PayPal г№ГТคТ 90 єТท
КงЗ№ЕФўКФทёФм (C) widebase