IT News

เข้าสู่ระบบ

All In One ดีที่สุด: Apple iMac 27" Retina 5K

TechSpot Staff, TechSpot, 27 มี.ค. 2559 : ผู้ชม 1283

TechSpot - TechSpot ได้ประเมินเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของปี 2559 ในประเภท All-In-One ได้เลือก Apple iMac 27" 5K Retina ที่ออกมาเมื่อปลายปี 2558 เป็นเครื่องดีที่สุดของประเภทนี้

ตระกูล iMac มีชื่อเสียงสำหรับการออกแบบที่ทันสมัยในคอมพิวเตอร์ประเภท All-In-One และรุ่นล่าสุดนี้ไม่มีการเปลี่ยนการออกแบบ เคสยังคงเป็นเคสอลูมิเนียมน่าประทับใจที่ออกแบบในปี 2012 และมีความบางเท่ากับรุ่นปีที่แล้ว

สิ่งที่มีการปรับปรุงคือ โปรเซสเซอร์ Intel Skylake อัพเกรดกราฟิก AMD และอัพเกรดจอภาพด้วยช่วงสี DCI P3 ที่กว้างขึ้น ช่วงสีนี้ได้รับการกล่าวถึงว่า จะมีเสนอมากขึ้น 25% เมื่อกับช่วงสีมาตรฐาน sRGB สิ่งนี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานภาพ วิดีโอ และภาพประกอบระดับมืออาชีพ

จอภาพขนาด 27 นิ้วภูมิใจนำเสนอความละเอียดที่น่าทึ่ง 5,120 คูณ 2,880 พิกเซล (5K) ที่ไม่มีใครเทียบได้ในหมวดนี้ ภาพมีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อและเป็นไปได้ที่จะเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์หลายโปรแกรมพร้อมกันโดยไม่รู้สึกอึดอัดสำหรับพื้นที่ คุณสามารถแสดงภาพวิดีโอ 4K เต็มขนาด ขณะที่ยังมีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับเครื่องมือในการแก้ไข ร้องเรียนเฉพาะที่นี่จะเป็น bezels รอบจอภาพที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับจอภาพอื่น เช่น Dell UltraSharp U3415W

ในด้านการเชื่อมต่อ คุณจะได้รับพอร์ต USB 3.0 สี่พอร์ต และ Thunderbolt สองการ เชื่อมต่อ ช่อง SDXC และแจ็ค Gigabit Ethernet ทั้งหมดตั้งอยู่ที่ด้านหลังช่วงล่างเพื่อให้คุณสามารถเก็บสายเคเบิลของคุณภายใต้การควบคุม

ราคาเริ่มต้นที่ 1,799 เหรียญ กับโพรเซสเซอร์ 3.2GHz Quad-core Intel Core i5, หน่วยความจำชั่วคราว 8GB, AMD Radeon R9 M380 GPU พร้อมหน่วยความจำวิดีโอ 2GB และฮาร์ดไดรฟ์ 1TB โดยทั่วไป ข้อกำหนดนี้จะมากกว่าความสามารถในการจัดการงานในชีวิตประจำวัน แต่เราขอแนะนำการใช้จ่ายเพิ่ม 200 เหรียญ เพื่อได้รับพื้นที่จัดเก็บไดรฟ์ฟิวชั่นที่เร็วกว่า และกราฟิก M390 ไม่มีการตัดฮาร์ดไดรฟ์แบบดั้งเดิม ตามปกติแอปเปิ้ลเข้มงวดกับพื้นที่จัดเก็บแฟลช ดังนั้น ฟิวชั่นไดรฟ์ 1TB บรรจุเพียง 24GB SSD ซึ่งยังคงเพียงพอที่จะทำให้ OS X และโปรแกรมประยุกต์หลักทำงานได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่เหมือนกันว่ามีโปรแกรมประยุกต์ SSD ขนาดใหญ่สำหรับโปรแกรมประยุกต์ของคุณทั้งหมด

iMac อยู่ในตลาด All-In-One ราคาแพง แต่ก็ไม่มีคู่แข่งขัน ด้วยคุณภาพการแสดงผลและสร้าง นอกจากนี้ ถ้าคุณจะทำงานภาพและตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ ก็จะทำงานน้อยกว่าเครื่อง Mac Pro และจอภาพสแตนด์อโลน 4K

IT A - Z
> zero-day exploit
> iPhone
> Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2)
> 4G (fourth-generation wireless)
> Web 2.0
> smartphone
> SAP
> RFID
> Zachman framework
> public cloud
IT News
> พบมัลแวร์ชนิดใหม่ซ่อนอยู่ใน Google Play Store
> Bitcoin จะเป็นสกุลเงินเดียวของโลกในที่สุด ซีอีโอ Twitter บอก
> Google กำลังซื้อ Lytro สตาร์ทอัพกล้อง light-field
> Trump สั่งห้ามซื้อคริปโตเคอร์เรนซี่แห่งชาติใหม่ของเวเนซุเอลา
> YouTube จะเพิ่มเกร็ดข้อมูล Wikipedia ในวิดีโอสมรู้ร่วมคิด
> รายได้ของ Lyft เติบโตมากกว่า Uber เกือบสามเท่า
> British Airways ขยายการทดลองประตูไบโอเมตริกซ์ผ่านขึ้นเครื่อง
> ยุโรปกำลังมี Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ ก้าวเล็ก ๆ ที่เตรียมเดินหน้าสู่ 5 G
> ก.ล.ต. สหรัฐ กำลังปราบปราม “การเสนอขาย” คริปโตเคอร์เรนซี่
> ภาพรั่วแสดงสมาร์ทวอทช์ “ดึงคูดใจมวลชน” รุ่นต่อไปของ Fitbit

Loading
Microsoft Access
Access
ไชยวัฒน์ ตระการรัตน์สันติ สั่งซื้อผ่าน PayPal ในราคา 280 บาท
อุ้มผาง เบื้องหลังธรรมชาติ
Umphang
รู้จักอุ้มผางในอีกแง่มุม โดย ประชา แม่จัน
สั่งซื้อผ่าน PayPal ในราคา 90 บาท
สงวนลิขสิทธิ์ (C) widebase